รู้จักศิริกุลสตีล

ABOUT US

Sirikul Steel is Importer Exporter and Steel Service Senter

บริษท ศิริกุลสตีล จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2525 โดยกลุ่มเหล็กในเครือ  มีประวัติในการบริการธุรกิจเหล็กมายาวนานด้วยประสบการณ์กว่า 32 ปี บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กทุกชนิด มีเหล็กคลอบคลุม ทุกไซส์ ทุกรายการ พร้อมส่งทันที

บริษัท ศิริกุลสตีล จำกัด เป็นผู้นำเข้า ผู้ส่งออก และเป็นศูนย์บริการเหล็ก มีเครื่องจักรเป็นของตนเอง เราให้บริการเหล็กครบทุกประเภทตั้งแต่ เหล็กก่อสร้าง เหล็กโครงสร้างรูปพรรณ รวมถึงเหล็กพิเศษเกรดต่างๆ

เรามีบริการตัดเหล็กตามขนาดด้วยเครื่อง Band saws ซึ่งเป็นเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูง คลาดเคลื่อนต่ำ และมีบุคลาการที่เชี่ยวชาญในด้านบริการตัดเหล็กตามขนาดมากกว่า 20 ปี และสามารถตัดเหล็กได้ครั้งละจำนวนมาก เรามีคลังสินค้าขนาด 36,800 ตารางเมตร เป็นของตัวเอง

บริษัท ศิริกุลสตีล จำกัด เป็นสมาชิกสมาคมโลหะไทย บริษท สิริกุลสตีล จำกัด เป็นภาคีกลุ่มโลหะเอเชียแปซิฟิก

เราเป็นผู้นำในด้านการจำหน่ายเหล็กโครงสร้างขนาดใหญ่ในประเทศไทยโดยมีส่วนแบ่งการตลาดประมาณ 30% กลู่มลูกค้าที่เราให้บริการครอบคลุมหลากหลายกลุ่มได้แก่ ผู้ค้าส่ง ผู้ค้าปลีก ผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้ผลิตและประกอบเหล็ก โรงกลั่นน้ำมัน โรงสีข้าว โรงน้ำตาล อุตสาหกรรมก๊าซและน้ำมัน อุตสาหกรรมปิโตเคมี อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ อู่ต่อเรือ โรงไฟฟ้าประเภทต่าง ๆ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัทติดตั้งเสาโทรคมนาคม และไฟฟ้ารงสูง และอื่นๆ

เราเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิตเหล็กชั้นนำ เช่น เหล็กสยามยามาโตะ ไทรอัมพ์สตีล กลุ่มสหวิริยา กลุ่มพอสโก้(เกาเหลี) กลุ่มมิตซุย(ญี่ปุ่น) กลุ่มเหล็กทาทาสตีล (และในเครือเหล็กสยาม) และอื่นๆ

×
Product added to cart

No products in the cart.